Hotline: 0906 299 344

Làm thế nào trang trí căn hộ nhỏ đẹp.

Làm thế nào trang trí căn hộ nhỏ đẹp.

Làm thế nào trang trí căn hộ nhỏ đẹp.

Làm thế nào trang trí căn hộ nhỏ đẹp.

Làm thế nào trang trí căn hộ nhỏ đẹp.
Làm thế nào trang trí căn hộ nhỏ đẹp.

Làm thế nào trang trí căn hộ nhỏ đẹp.

Chỉ vỏn vẹn diện tích có hạn, nhưng các nhà thiết kế đã xử lý không gian vô cùng thông minh, tận dụng từng ngõ ngách, từng góc nhỏ để tăng thêm sự tiện ích và thoải mái khi sử dụng.Đó là lý do tại sao những căn hộ nhỏ tồn tại, bởi một người vẫn có thể sống ở đó bất kể diện tích vô cùng nhỏ
01-02-2018 10:46:03 AM - 1139

Căn hộ này nằm ở Taipei, Đài Loan. Ở khu vực mà giá nhà cao cắt cổ này thì những người trẻ chỉ có thể cố gắng có được một căn hộ nhỏ cho riêng mình. Chính vì nắm bắt được nhu cầu sử dụng này mà các nhà thiết kế đã tận dụng mọi góc trong ngôi nhà và tích hợp mọi thứ mà một người cần để mang vào căn hộ này. 

Căn hộ với diện tích khoảng 22m2 này thực sự đã biến thành một không gian sống vô cùng thoáng và rộng rãi, đồng thời cũng có đủ các đồ dùng và nội thất cần thiết theo yêu cầu của cuộc sống hiện đại.

Căn hộ có gác xép có tổng diện tích chỉ 22m² đẹp không kém những căn hộ sang chảnh - Ảnh 1.

Mặc dù nhỏ, nhưng căn hộ này vẫn có một phòng ngủ, khu vực ăn, bếp, chỗ làm việc, phòng tắm và phòng khách. Bạn có thể thấy ở đây một phần không gian phòng khách và phòng ăn. Một chiếc ghế băng gỗ được đặt ngay gần cửa sổ nơi có thể nhìn thấy những bức tường gạch màu trắng Bên dưới tất nhiên sẽ là ngăn kéo chứa đồ. Ngoài ra, còn có một chiếc bàn nhỏ vừa vặn góc này đủ để có thể làm bàn ăn. Mặc dù căn hộ nhỏ, nhưng trông nó lại lớn hơn một chút nhờ những cửa sổ kính và gam màu trắng của những bức tường.

Căn hộ có gác xép có tổng diện tích chỉ 22m² đẹp không kém những căn hộ sang chảnh - Ảnh 2.

Cuối phòng bếp, căn hộ mở ra khu vực phòng khách chính. Một chiếc ghế sofa âm tường cung cấp chỗ ngồi thoải mái, chiếc bàn quầy được đặt đối diện bức tường được dùng làm bàn để nói chuyện. Khi cần, chiếc bàn này có thể được chuyển đến giữa phòng và biến thành một chiếc bàn ăn. Khu vực cầu thang cũng được tận dụng để làm không gian lưu trữ đồ với những chiếc ngăn kéo ẩn chứa bên trong là hệ thống kệ tuyệt vời.

Căn hộ có gác xép có tổng diện tích chỉ 22m² đẹp không kém những căn hộ sang chảnh - Ảnh 3.

Một giường ngủ gác xép được đặt trên phòng tắm. Nó không quá cao nhưng đủ để ngủ và nghỉ ngơi. Chiếc giường này có một bảng đầu giường bằng gỗ đi kèm với hai chiếc đèn tường.

Căn hộ có gác xép có tổng diện tích chỉ 22m² đẹp không kém những căn hộ sang chảnh - Ảnh 4.

Căn hộ này cũng không cao lắm, chỉ khoảng 3,3m do vậy cũng không có quá nhiều không gian theo chiều dọc cho gác xép. Mặc dù vậy, nó vẫn tạo nên một không gian rất tuyệt, không thể đứng trên khu vực gác xép, nhưng ngồi làm việc hoặc ngủ thì vẫn rất ổn.

Căn hộ có gác xép có tổng diện tích chỉ 22m² đẹp không kém những căn hộ sang chảnh - Ảnh 5.

Sự kết hợp giữa màu trắng của không gian và gỗ trong nội thất của căn hộ thực sự rất hài hoà, giúp tạo cảm giác thoáng. Bạn có thể thấy rằng căn hộ này vẫn có những chiếc đèn trần và thậm chí là cả điều hoà treo trên tường.

Căn hộ có gác xép có tổng diện tích chỉ 22m² đẹp không kém những căn hộ sang chảnh - Ảnh 6.

Chỉ vài bước là bạn có thể lên đến phòng ngủ gác xép. Những chiếc kệ mở chỉ được đặt ngay trên tủ quần áo có thể lưu trữ sách và một số món đồ khác. Để có thể chạm tay vào khu vực này, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chiếc thang kim loại.

Căn hộ có gác xép có tổng diện tích chỉ 22m² đẹp không kém những căn hộ sang chảnh - Ảnh 7.

Mặc dù không gian tổng thể của căn hộ bị giới hạn nhưng vẫn có đủ ánh sáng tự nhiên và khá thoáng, màu sắc chính được sử dụng là màu trắng và màu gỗ sồi – gam màu giúp không gian tươi sáng hơn.

Căn hộ có gác xép có tổng diện tích chỉ 22m² đẹp không kém những căn hộ sang chảnh - Ảnh 8.

Phòng bếp vẫn sử dụng sự kết hợp các nguyên liệu giống như không gian còn lại của ngôi nhà và mặt đảo bếp có màu sáng. Bên dưới đảo bếp là máy rửa bát và một vài ngăn tủ để lưu trữ. Chất liệu thép không gỉ trong các đồ gia dụng cũng giúp mang đến vẻ đẹp hiện đại cho không gian.

Căn hộ có gác xép có tổng diện tích chỉ 22m² đẹp không kém những căn hộ sang chảnh - Ảnh 9.

Sự sắp xếp khéo léo và tinh tế bên góc dưới đảo bếp giúp cho phòng bếp này dù nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và gọn gàng, ngăn nắp.

Căn hộ có gác xép có tổng diện tích chỉ 22m² đẹp không kém những căn hộ sang chảnh - Ảnh 10.

Khi bước vào căn hộ, bạn sẽ thấy một bức tường thẳng ngay hành lang vào nhà. Từ khu vực này, bạn cũng có thể nhìn thấy phòng bếp ở bên trái và phòng tắm ở bên phải.

Căn hộ có gác xép có tổng diện tích chỉ 22m² đẹp không kém những căn hộ sang chảnh - Ảnh 11.

Thiết kế phòng tắm toàn màu trắng giúp không gian sáng và thoáng hơn. Hai chiếc gương treo trong phòng cũng giúp phản chiếu ánh đèn tốt hơn và giúp ăn gian được diện tích.

Đây chắc chắn không phải lần đầu tiên bạn nhìn thấy một căn hộ có gác xép nhưng mỗi một căn hộ đều có một thiết kế khác biệt và đều đáng để học hỏi. Thiết kế sẽ phụ thuộc vào tính cách của người sống trong ngôi nhà đó cũng như những ý tưởng bạn muốn hình thành cho chính không gian sống của mình.

Theo House ( tông hợp Công Tùy)

PHONE
SMS
MAP