Hotline: 0906 299 344

BIỆT THỰ NHÀ ANH DUY

BIỆT THỰ NHÀ ANH DUY

BIỆT THỰ NHÀ ANH DUY

BIỆT THỰ NHÀ ANH DUY

BIỆT THỰ NHÀ ANH DUY
BIỆT THỰ NHÀ ANH DUY

BIỆT THỰ NHÀ ANH DUY

27-12-2017 08:13:00 AM - 958

Tọa lạc tại khu vực quận Bình Tân trong không khí trong lành và rộng rãi, ngôi biệt thự hiện đại của anh Duy được nhiều người biết đến vì phong cách sang trọng, hiện đại và không gian thiên nhiên hòa quyện trong căn nhà. Tại đây, các kiến trúc đã dày công thiết kế căn biệt thự của gia chủ đáp ứng đúng với yêu cầu vừa rộng rãi, thoáng mát, vừa mang dáng vẻ vững chắc cho biệt thự hiện đại.

Bên trong, gian phòng khách được đặt tại vị trí tinh tế nhìn ra sân ra, mang lại ánh sáng tự nhiên chan hòa cùng bầu không khí trong lành dễ chịu, làm nên cảm giác vừa lịch sự và vừa sang trọng. Vào sâu hơn, tại gian phòng sinh hoạt được thiết kế và bày bố nội thất một cách năng động và thân thiện, ngoài ra phía cửa mở ra đón ánh sáng và không khí tự nhiên vào, giúp gia đình có những buổi sinh hoạt quây quần bên nhau vui vẻ và đằm ấm trong thiết kế nhà này.

Phòng ngủ rộng rãi với gam màu trầm, đèn ngủ sắc vàng nhạt mang đến sự nhẹ nhàng dễ đi vào giấc ngủ. Sàn gỗ và những tấm rèm đồng màu, cùng tông màu giường giúp không gian như lắng đọng và bình yên lạ kỳ. Cửa kính lớn đem lại một lợi thế về tầm nhìn thông thoáng. Nội thất đơn giản và không có thêm đồ trang trí giúp không gian yên tĩnh, gia chủ dễ dàng ngủ ngon hơn.

 

Địa chỉ: Bình Tân 

Dịch vụ: thiết kế kiến trúc và thi công nội thất

Quy mô: 250m2

Thời gian hoàn thành: 6 Tháng

PHONE
SMS
MAP