Hotline: 0906 299 344

GHẾ THANG THÔNG MINH

GHẾ THANG THÔNG MINH

GHẾ THANG THÔNG MINH

GHẾ THANG THÔNG MINH

GHẾ THANG THÔNG MINH
GHẾ THANG THÔNG MINH

GHẾ THANG THÔNG MINH

Một sản phẩm thông minh vừa có công dụng đa năng như một chiếc ghế đồng thời có thể “biến hình” thành một chiếc thang trong trường hợp bạn cần leo trèo sửa chữa đồ đạc, thắp hương trong nhà...
18-01-2018 11:31:54 AM - 2328

GHẾ THANG GẤP 

Những chiếc bàn ăn thông minh , bàn học/ làm việc thông minh sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu bạn biết cách chọn những mẫu ghế phù hợp và đa công năng. Các loại ghế hiện nay trên thị trường không đảm bảo được độ chuẩn xác về kích thước lẫn chất liệu, dễ bị hư hại và ảnh hưởng đến sức khỏe, cột sống người tiêu dùng nếu sử dụng trong thời gian dài.

Vì thế bạn hãy cân nhắc trong việc lựa chọn các mẫu ghế thông minh để không gặp phải cảm giác hụt hẫng khi sử dụng.

Chúng tôi cung cấp những mẫu ghế thông minh có thể xếp gọn với chất liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, an toàn và chắc chắn, giúp bữa ăn và không gian học tập, làm việc của bạn trở nên hiện đại và “gọn” chưa từng thấy.

Những chiếc ghế có 2 – 3 chức năng và kích thước chuẩn là điều đáng mong đợi của nhiều người, bởi vì những chiếc ghế thông thường chỉ cố định 1 chỗ làm cản trở đường đi hay tốn diện tích, đối với nhà có diện tích nhỏ thì đó lại là một vấn đề gây khó chịu cho những thành viên trong nhà. Đặc biệt, khi tiếp đãi khách đến nhà thì những chiếc ghế có thể gấp lại “sơ cua” là sản phẩm được ưa chuộng nhất.

 

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn 

Mr Tùy: 0906 299 344

 

PHONE
SMS
MAP