Hotline: 0906 299 344

Ghế tình yêu

Ghế tình yêu

Ghế tình yêu

Ghế tình yêu

Ghế tình yêu
Ghế tình yêu

Ghế tình yêu

03-08-2020 10:05:44 AM - 1014

 

Ghế Tình Yêu là gì?

 Ghế Tình Yêu là một dụng cụ để hỗ trợ cho cuộc quan hệ tình dục với ý nghĩa đầy cảm xúc như vậy. Một loại ghế với chất liệu sofa được thiết kế có hình thù đường cong đặc biệt mang lại cho công cuộc “yêu” cảm xúc tuyệt vời nhất. Những chiếc ghế tình yêu thường được xuất hiện ở các nhà nghỉ, khách sạn cao cấp, resort, khu nghỉ dưỡng....

Công dụng của ghế tình yêu

Khi nghe tới các tên ghế tình yêu chắc chắn ai cũng biết tác dụng của nó. Ghế tình yêu là công cụ để các cặp đôi yêu nhau tiến gần tới nhau hơn. Ghế tình yêu giúp họ tận hưởng cảm giác khoái lạc trong tình dục và đắm chìm trong dục vọng.

Gia tăng khoái cảm

Với thiết kế đặc biệt của Ghế Tình yêu cho phép các cặp cảm nhận được những đường cong nhất của nhau, khám phá nhau thật “sâu”,  khiến cho cả hai gia tăng cảm xúc khoái lạc, dễ dàng lên đỉnh.
Nhiều cặp đôi yêu nhau ban đầu e ngại không sử dụng ghế tình yêu. Tuy nhiên sau lần đầu sử dụng thì hầu hết các cặp đôi này đều thay đổi quyết định là muốn sử dụng chúng thêm nhiều lần nữa. Đơn giản vì ghế tình yêu là công cụ để những cặp đôi yêu nhau tìm hiểu nhau, họ có thể trao cho nhau những gì tinh hoa nhất và tận hưởng cảm giác cậu bé đâm vào cô bé sâu nhất có thể.

 

Hâm nóng tình cảm

Thông thường ghế tình yêu thường ít được các bạn trẻ sử dụng mà thường dành cho những người đã đứng tuổi. Những cặp đôi lâu ngày đi du lịch với nhau, hoặc những cặp vợ chồng lâu ngày gặp nhau thường rất thích sử dụng ghế tình yêu. Sở dĩ họ thích bởi vì họ đã quá quen các tư thế thông thường, họ cần những cảm giác mới lạ để tăng sự khoái cảm khi âu yếm nhau.
Thiết kế của ghế tình yêu cho phép những cặp đôi làm tình với rất nhiều tư thế khác nhau mà trước đây họ chưa từng làm được khi quan hệ tình dục ở trên giường hay trong nhà bếp. Thiết kế đó cũng cho cả 2 có khả năng trao yêu thương và tiếp xúc nhiều hơn giúp kéo hai bạn lại gần nhau hơn sau mỗi cuộc vui.

Thay đổi tư thế quan hệ trên ghế

Những tư thế thực hiện trên chiếc “giường cong” này sẽ cho bạn những trải nghiệm bất ngờ lắm đấy.
Thông thường trên giường các cặp đôi thường chỉ thực hiện được một số tư thế như úp thìa, tư thế 69, tư thế truyền thống, tư thế doggy… khi thực hiện các tư thế này người đàn ông thường phải dựa vào rất nhiều sức lực ở tay để chống xuống giường. Điều này khiến cho chẳng mấy chốc mà người đàn ông đã mỏi tay hoặc đau đầu gối.
Khi có ghế tình yêu thì khác, việc làm tình trở nên dễ hơn bao giờ hết, các bạn hoàn toàn có thể hòa quyện vào nhau và thực hiện nhiều tư thế quan hệ khác nhau. Bỏ qua các tư thế truyền thống thì các bạn có thể làm tình với nhau với cậu bé đâm sâu hơn vào cô bé, bạn hoàn toàn không cần phải dùng tay chống xuống giường nữa mà lúc đó chỉ phải ôm eo bạn gái và dã thôi.

 

Ghế tình yêu giá xưởng giao miễn phí nội thành Hồ Chí Minh.

Mr Tùy: 0906299344.

PHONE
SMS
MAP